Khoảng giá So sánh sản phẩm
 • Hỗ trợ
  • Văn phòng

   04.3370.1968

  • Kinh doanh

   0166.964.8888

  • Kỹ thuật

   0166.960.8888

 • 0166908888

Hướng dẫn tự thi công lắp đặt sàn gỗ giả nhựa tại nhà

Ngày nay nhu cầu về một sản phẩm sàn gỗ có thể sử dụng được trong các môi trường ẩm ướt có cường độ đi lại tương đối cao so với các sản phẩm thông thường khác. Để đáp ứng được nhu cầu cũng như hiểu được sự cần thiết của một sản phẩm có tính năng vượt trội như vậy người ta đã nghĩ ra một sản phẩm tương tự như sàn gỗ công nghiệp nhưng được làm bằng nhựa, chúng có vân và hoa văn giống sàn gỗ công nghiệp đến 99%
Cập nhật : 02/06/2015

Sàn gỗ công nghiệp giúp bạn tiết kiệm chi phí lắp đặt, thoả sức lựa chọn phong cách phù hợp với ngôi nhà của mình với nhiều mẫu mã đa dạng

Các loại sàn gỗ bằng nhựa được người dùng sử dụng rất phổ biến tại các khu vực cũng như các vị trí: Tầng 1, tầng hầm siêu thị, phòng làm việc, rạp chiếu phim, nhà hàng khách sạn. Cũng giống như các loại sàn gỗ công nghiệp khác sàn nhựa giả gỗ sẽ phát huy tối đa độ bền và tuổi thọ nếu bạn biết sử dụng và lắp đặt đúng cách nhà sản xuất khuyên dùng.
  
Về chất lượng của Keo dán sàn nhựa giả gỗ:
+ Bất kỳ sản phẩm sàn nhựa giả gỗ đều có một loại keo chuyên dụng đi riêng và chúng được nhà sản xuất khuyến nghị tuy nhiên để tiết kiệm chi phí cũng như giá thành hoàn thiện của một sản phẩm mà chất lượng vẫn đảm bảo khuyến cáo sử dụng của nhà sản xuất, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng những loại keo sữa có nguồn gốc từ Hàn Quốc bởi độ bền và độ kết dính của chúng tương thích với tất cả các loại sàn nhựa giả gỗ hiện nay.

+ Tuy nhiện, hiện nay trên thị trường vẫn có một số cơ sở chạy theo lợi nhuận đã sử dụng những sản phẩm keo dính có nguồn gốc Trung quốc hay những loại keo sữa ATM dùng cho dán giấy dán tường với những mục đích làm tiết giảm tối đa giá thành của một sản phẩm để gia tăng lợi nhuận điều đó đã làm cho chất lượng kết dính cũng như khả năng chịu nước, chịu lực của sản phẩm bị kém đi rất nhiều.

Về mặt nền thi công 
sàn nhựa giả gỗ:
+ Để sản phẩm luôn có độ kết dính tốt nhất chúng tôi khuyên bạn nên vệ sinh sạch sẽ bề mặt sàn nhà trước khi tiến hành thi công lắp đặt sàn nhựa bởi một mặt nền tốt mới có một sản phẩm tốt.
+ Nền sàn nhà phải đảm bảo chắc chắn bằng phằng không bị lồi lõm hay chứa những hóa chất có tác hại đền bề mặt sàn nếu được lựa chọn chúng tôi khuyên bạn nên dùng những loại sàn nhà bằng đá lát sẵn, ..

Về tay nghề của người thợ thi công:
+ Sau khi người thợ đã kiểm tra toàn bộ bề mặt sàn nhà cũng như vệ sinh bề mặt để trước khi tiến hành thi công. Toàn bộ keo dán phải được trải kín bề mặt sàn nhà với một lượng keo vừa phải và đều. Sau khi lớp keo đã khô người thợ mới được tiến hành dán và cách dán như thế nào cần phải thương lượng trước với chủ nhà sao cho tiết kiểm vật liệu nhất.
+ Sau khi lắp đặt hoàn thiện dùng những con lăn bằng nhựa nặng khoảng 25 đến 30kg di đi di lại trên bề mặt sàn nhựa giả gỗ để tránh hiện tượng phồng rộp và không có sự kết dính giữa keo với sàn. Tuy nhiên, chúng ta cần chờ 48 tiếng mới có thể sử dụng sàn.

 

Tin liên quan

Những lý do để bạn quyết định và lựa chọn ván sàn tre

Hướng dẫn bày biện nhà bếp bằng gỗ thêm xinh

thanh toan

Ý kiến khách hàng

"Nhiều khách hàng rất lăn tăn khi kết hợp sàn gỗ giáng hương với nội thất màu trắng theo khuynh hướng hiện đại thì có phù hợp và tương thích không? Khách hàng rất e ngại sàn gỗ tự nhiên mang phong cách cổ điển trong đó nội thất trắng lại mang phong cách hiện đại ? 

Thông tin liên hệ

-----------------------------------------------
 NHÀ PHÂN PHỐI & BẢO HÀNH
 
       SÀN GỖ ĐẸP KIÊN
-----------------------------------------------
110 Trần Phú, Q.Hà Đông, Hà Nội
Hỗ trợ bán hàng:  0166.960.8888
Hỗ trợ kỹ thuật:  0166.964.8888
Văn phòng:    024.3370.1968  
------------------------------------------------


Fanpage facebook

           
           

Copyright©2020 Bản quyền thuộc Kiên

bctbct

onlineOnline:7 -Tổng truy cập:1505127

0166.960.8888